ROBINS KHỞI ĐỘNG “ONLINE FEVER” – CHƯƠNG TRÌNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN LỚN NHẤT NĂM

Trang mua sắm trực tuyến ROBINS chính thức khởi động một loạt các khuyến mãi hấp dẫn cho sự kiện ROBINS 12.12 online fever 2017. Chương trình giảm giá 12.12 này là sự kiện khuyến mãi trực tuyến trên diện rộng nhằm mục đích kích thích sự tăng trưởng của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam và trong khu vực.

Online Fever – khuyến mãi trực tuyến cực kỳ hấp dẫn

Trong bối cảnh thương mại điện tử đang lên ngôi và trở thành xu thế của tương lai, ROBINS 12.12 online fever 2017 chính là sự kiện giảm giá trực tuyến mang tính tiên phong và xây dựng bền vững cho ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Sự kiện giảm giá 12.12 này được xem như là một nhân tố thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái trực tuyến tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp tham gia tối ưu hóa hoạt động tiếp thị trực tuyến, cũng như xây dựng một môi trường mua sắm online đáng tin cậy với khách hàng.

ROBINS mang đến nhiều ưu đãi khủng cho tín đồ thời trang

ROBINS là trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, chuyên về lĩnh vực thời trang và làm đẹp, dẫn đầu về xu hướng và tự hào đưa đến cho khách hàng của mình những sản phẩm hợp thời nhất.

robins online fever, robins onlinve fever sale 12.12
Nguồn ảnh: Robins

Chương trình 12.12 sale off chính là sự kiện giảm giá trực tuyến lớn nhất năm với một loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn do ROBINS khởi động, với sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu đình đám nhất. Tại đây, các tín đồ mua sắm sẽ tìm được rất nhiều mặt hàng thời trang từ đầm, váy, áo khoác, cho đến các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Tham vọng đưa “Online Fever” trở thành Cyber Monday của châu Á

Được khởi xướng vào năm 2014, Chương trình 12.12 sale off là sự kiện thường niên được ROBINS (trước đây là Zalora) tổ chức không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều thị trường khác trong khu vực với mong muốn đưa ngày cực đẹp 12/12 trở thành một ngày Cyber Monday thứ hai của châu Á. Tại Mỹ, Cyber Monday chính là “Thứ Hai trực tuyến” với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng mua sắm online. Doanh thu của Cyber Monday ngày càng tăng vọt trong bối cảnh thương mại điện tử lên ngôi, vượt mặt luôn cả Black Friday vốn đã đình đám với hình ảnh cơn lốc mua sắm của mọi nhà.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password